Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH THẾ GIỚI NỘI THẤT  là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất & thi công nội thất.Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Công ty chúng tôi đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất & thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ , đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty TNHH THẾ GIỚI NỘI THẤT được thành lập từ năm 2007 với lòng yêu nghề và tâm huyết của đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Cho đến nay, công ty được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH THẾ GIỚI NỘI THẤT luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Công ty THẾ GIỚI NỘI THẤT có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do công ty nội thất chúng tôi thực hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.THẾ GIỚI NỘI THẤT cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Công ty TNHH THẾ GIỚI NỘI THẤT luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần đến.

Công ty TNHH THẾ GIỚI NỘI THẤT
Địa chỉ : E9/16 Ấp 5 - Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - Tp.HCM
Điện thoại :  08.62663077 – 08.62663129
ĐTDĐ :  0903 143 039 ( Mr Nam ) - 0938 618 549 ( Ms Hiền )

Email : ctythegioinoithat@gmail.com

MST  : 0309267344
STK  : 0071003233578
CTK  : Trần Duy Nam .
NGÂN HÀNG : Vietcombank , chi nhánh Vĩnh Lộc , Bình Chánh,tp.HCM . 

Website:  www.thegioinoithat.biz

www.thegioinoithatdep.com.vn

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý Khách Hàng!

 

logo